ผลงานวิชาการ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดพิษณุโลก |
|||
ความชุกและปัจจัยเสี่ยงของเชื้อแบคทีเรียจากสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ในจังหวัดพิษณุโลก ธีระ นววิภาพันธ์1* อารัมภีร์ อุทาน2 | อ่านรายละเอียด | ||
ผลของสารสกัดจากน้อยโหน่ง ตะใคร้หอม ยาสูบ และโล่ติ๊นในการจำจัดเห็บโค | อ่านรายละเอียด | ||
ผลของการเสริมกะเพราร่วมกับบอระเพ็ดต่อประสิทธิภาพการผลิต และต้นทุนค่าอาหารของการเลี้ยงไก่เนื้อสายพันธุ์ทางการค้า | อ่านรายละเอียด | ||
การทดสอบยาในกลุ่ม Macrolide ที่ให้ผลบวกลวงต่อการตรวจสารกลุ่มเบต้าอะโกนิสท์ ในสุกรขุน | อ่านรายละเอียด | ||
แอนติบอดีต่อเชื้อไวรัสโรคปากและเท้าเปื่อยของกระบือในตลาดนัดค้าสัตว์ของจังหวัดพิษณุโลก | อ่านรายละเอียด | ||